logo

vlxd-nghean-bao_gia_sat_thep

vlxd-nghean-bao_gia_gach_tuynel

vlxd-nghean-bao_gia_vat_tu_thi_cong

DANH MỤC SẢN PHẨM

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TY REN, BÁT CHUỒN
bang-bao-gia-thep-ty-ren-bat-chuon - ảnh nhỏ 1

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TY REN, BÁT CHUỒN

Bảng báo giá thanh ren, tyren, bát chuồn d12, d16, d17. Ty ren m6, m8, m10, m12, m14, m16, m17, m18, m20, m24, m27, m30 giá rẻ cạnh tranh nhất

Hotline: 0948 987 398

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Tyren bát chuồn (tyren tán chuồn) thường được dùng để giữ 2 mảng cốp pha trong quá trình đổ cột. Nó thường được gọi và thanh ren, bát chuồn, tán chuồn, chén chuồn, đai ốc cánh chuồn, tai chuồn, tán chuồn chuồn, ốc chuồn, ty răng và nhiều tên gọi khác.

Và khi lắp ván khuôn, các công nhân xây dựng cũng sẽ dùng 1 ống nhựa D21 làm ống chờ và xỏ ty ren vào bên trong đó, sau đó siết tán chuồn 2 đầu để định vị chắc chắn 2 mảng cốp pha đối diện nhau lại.

Sau khi bê tông đông cứng, chúng ta sẽ dỡ tán chuồn và rút ty ren ra để tái sử dụng cho nhiều lần sau nữa.

Với công dụng quan yếu như vậy nên nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn mua Ty ren ở đâu để đạt chuẩn an toàn và chất lượng nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này

Ty ren tán chuồn là gì?

Trong xây dựng ty ren và tán chuồn- hay còn gọi là ty ren tán chuồn – được sử dụng để nẹp, giữ coffa tường, cốp pha cột, coffa trụ giúp cho quá trình đổ bê tông diễn ra tiện lợi 
Chúng là 2 phụ kiện cốp pha luôn được sử dụng chung với nhau nên nó như “cặp đôi hoàn hảo” chẳng thể tách rời.

Tới đây thì bạn sẽ thắc mắc vì sao lại có tên gọi là tyren bát chuồn đúng không nào? Thật ra nó là tên thường gọi của dân xây dựng để chỉ ty ren và bát chuồn (ty ren và tán chuồn).

Tuy nhiên ty ren và tán chuồn hay còn được gọi bằng rất nhiều các tên khác như ty ren bát chuồn, thanh ren, bát tán chuồn, xuyên cột, ty xuyên tường…

Ty ren là gì?

Ty ren là một thanh thép thẳng, được cán ren suốt từ đầu này đến đầu kia, có chiều dài từ 1-3 mét. Dùng làm ty xuyên tường, xuyên cột, giúp giữ hai mảng cốp pha để phục vụ công đoạn đổ bê tông. Ty ren có 3 loại: Ty ren 12 – ty ren 16 – ty ren 17.

Tán chuồn/Bát chuồn là gì?

Dùng chung với tyren, giúp nhất định, siết khóa 2 đầu thanh ty. Định vị khoảng cách 2 tấm cốp pha. Cũng giống như ty ren, bát chuồn cũng có 3 loại tương ứng bát chuồn D12-D16-D17.

 Bộ Ty Ren chuyên dùng để nẹp, giữ coffa tường, coffa trụ, coffa cột… cho công trình xây dựng cố định phải vững chắc và an toàn trong thi công

Ứng dụng của tyren bát chuồn trong thi công

Trong nhiều năm trở về trước khi mà ngành nguyên liệu phụ trợ cho ngành xây dựng chưa thực sự tăng trưởng và phát triển, việc thi công xây dựng nhà xưởng, hoặc những dự án nhà cao tầng thường gặp phải rất nhiều chướng ngại.

Điều này khiến cho cả chủ đầu tư cũng như đơn vị thầu thi công tốn rất nhiều thời kì, công sức và tiền của.

Ngoại giả hiện thời công nghiệp xây dựng đã thực sự phát triển vượt bậc, sự ra đời của các dòng vật tư xây dựng như ty ren, kẹp treo ty ren, …cùng các cái nguyên liệu khác giúp cho quá trình thi công xây dựng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, và đặc biệt là khả năng chịu vận chuyển lớn của các vật liệu này.

Do đó, những áp dụng của thanh ty ren và tán chuồn trong thi công xây dựng đã đem lại các giá trị hết sức to lớn.

#1. Áp dụng ty ren trong thi công nhà cao tầng, các trung tâm thương nghiệp lớn

Những năm gần đây, sự phát triển vững mạnh của kinh tế đã mang tới cho xã hội một diện mạo mới.

Sự xuất hiện càng ngày càng nhiều các nhà cao tầng, trọng tâm thương mại lớn mang tới cho đời sống của người dân ngày càng cải thiện, tốc độ tỉnh thành hóa càng ngày càng nhanh.

Để có được những công trình “thế kỉ” như vậy là sự nỗ lực của rất nhiều các ban ngành, trong đó phải kể đến ngành xây dựng.

Và các vật liệu xây dựng hiện đại nhằm đáp ứng được những nhu cầu về độ cao, độ thẩm mỹ của các công trình ngày càng lớn.

Vận hành ty ren tán chuồn trong các nhà cao tầng

Ty ren và tán chuồn còn được sử dụng trong xây dựng các công trình nhà cao tầng, trung tâm thương mại; các tòa tháp cao tầng.

thành thử, các dòng vật tư phụ trợ như ty ren tán chuồn sẽ trở nên khía cạnh sống còn và giúp đưa nhiều dự án đi vào quá trình hoàn thiện và đạt chuẩn an toàn nhất.

Các loại kẹp treo ty ren, kẹp xà gồ treo ty ren, ty ren, ty ren và tán chuồn ngày một được ứng dụng phổ quát và phổ biến hơn bao giờ hết.

Đối với những loại kẹp treo ty ren và các thanh ren thường được sử dụng để lắp đặt và một mực các hệ thống điện nước, cùng hệ thống thông gió chạy phía bên dưới hầm toàn nhà hay là những hệ thống phía trên tòa nhà.

#2. Ứng dụng trong thi công các công trình kết cấu thép

Công trình kết cấu thép được cấu tạo bởi thép, và đối với những công trình lớn sẽ đòi hỏi độ bền cao tỉ dụ như các công trình nhà trình diễn, nhà triển lãm, nhà thi đấu thể thao.

ngoài ra là các công trình đường sắt, đường bộ, những công trình thi công tòa tháp cũng thường dùng tới ty ren như một vật quan trọng chẳng thể thiếu.

#3. Ty ren và tán chuồn dùng để cố định trần vách thạch cao

Cũng giống như công trình kết cấu thép; thì kích thước của kẹp treo ty ren và thanh ren được dùng để nhất định trần thạch cao và sử dụng mẫu kẹp treo ty M6/8/10/12;

Dòng ty ren M6/8/10/12 vận dụng trong hệ thống đường ống dầu khí nếu như bê tông cốt thép chính là nguyên liệu then chốt của 1 dự án thì các vật tư phụ trợ cho nó sẽ tham gia vào quá trình kết thúc.

Lúc ấy, các sản phẩm kẹp treo ty ren, ty ren, thanh ren, đai treo ống sẽ được sử dụng. Và các vật tư phụ trợ sẽ nhất quyết được các hệ thống, và đảm bảo những liên kết của công trình luôn được bền vững.

Tán chuồn còn có tên gọi khác như cánh chuồn, đai ốc cánh chuồn. Nó được dùng để căn vặn vào hai đầu ty ren và nó có công dụng xiết khóa, kẹp ty ren thô , ty răng, ren vuông vv.. Nhằm nhất định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi chúng ta đổ bê tông

Phân loại ty ren

Ty ren cũng giống như nhiều các loại vật tư phụ trợ khác trong ngành xây dựng, nó cũng được phân chia thành nhiều loại.

Có 3 loại ty ren phổ biến

 • Ty ren 12: có đường kính 12mm, bước ren 6mm
 • Loại ty ren 16: loại này có đường kính 16mm, bước ren 6mm
 • Loại ty ren 17 mm: loại ty ren này đường kính 17mm, bước ren 10mm

Ty ren có các kích tấc và chiều dài chuẩn là: 1.0m, 2.0m và 3.0m, bên cạnh đó, tổ chức chúng tôi còn cung cấp các loại ty ren theo tiêu chuẩn đặt hàng, kích thước theo đề xuất của quý vị khách hàng.

Ty ren và tán chuồn chính là 2 bộ phận không thể thiếu được của 1 hệ ty ren. Và ngày nay trên thị trường đang có nhiều hệ ty ren nhưng hệ ty ren 17 chính là hệ ty ren đang được chúng ta sử dụng nhiều nhất.

Phân loại tán chuồn

Vì cùng trong cùng hệ ty ren nên na ná như ty ren, tán chuồn cũng phân thành 3 loại tương ứng với 3 loại ty ren như:

Phân loại tán chuồn Thông số kỹ thuật
Tán chuồn 12 nặng 470 gram
Tán chuồn 16 nặng 520 gram – đường kinh đĩa 100mm
Tán chuồn 17 Loại tán chuồn này trọng lượng 560 gram – màu đen
Tán chuồn D80 Là loại tán chuồn có đường kính 80mm liên hệ nhận báo giá

Bát cánh chuồn D17, loại này được sản xuất bằng gang nên đập không tan vỡ – đường kính 100mm, trọng lượng đạt 500 gram và 560 gram/con.

Ty ren và tán chuồn như thế nào là hợp tiêu chuẩn

Đối với bất kì loại vật liệu phụ trợ xây dựng nào cũng đều phải đảm bảo được các tiêu chí về chịu lực; chịu thời tiết để có thể duy trì những công trình xây dựng một cách an toàn nhất.

thành ra Ty ren và tán chuồn phải được tùy chọn kích tấc sao cho phù hợp với từng công trình riêng; hiệu quả cao và có khả năng chống gỉ, dai sức với thời gian.

7 tiêu chuẩn cơ bản của tyren bát chuồn cần lưu ý

 • Tất cả các loại ty ren tán chuồn phải là sản phẩm bảo đảm chất lượng và được kiểm định an toàn chặt chẽ nhất.
 • Trước khi đưa ra thị trường thì các loại nguyên liệu phụ trợ như Ty ren tán chuồn phải được thí nghiệm về chất lượng.
 • Vì là sản phẩm được sinh sản trong nước, mọi khâu sản xuất đều khép kín và giá thành ản phẩm cũng có mức giá cạnh tranh, so với hàng nhập thì ty ren và tán chuồn của đơn vị chúng tôi không thua kém về chất lượng nhưng giá thành chỉ bằng 70%. Điều này sẽ giúp cho quý vị tùng tiệm được thêm nhiều phí trong quá trình xây dựng.
 • Sản phẩm phải được thử nghiệm trong nhiều điều kiện bất lợi về tự nhiên và môi trường. Ty ren tán chuồn phải phù hợp với điều kiện môi trường của từng vùng, tỉ dụ như xây dựng ở khu nước mặn, nhà sinh sản sẽ có những biện pháp chống rỉ sét để cho ty ren tán chồn được bảo vệ một cách an toàn nhất.
 • Sản phẩm phải hoàn thiện kỹ thuật và đạt chất lượng cao nhất.
 • Ty ren tán chuồn phải có độ bền cao, được kiểm định qua về chất lượng của sản phẩm.
 • kích tấc đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm của ty ren tán chuồn

 • ngày nay tại Nghệ An, Cty chúng tôi là một trong các địa điểm cung cấp ty ren tán chuồn chất lượng
 • Sản phẩm Ty ren tán chuồn đã được kiểm định khe khắt theo bộ đo lường chất lượng, và đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000.
 • Chất lượng sản phẩm không thua kém hàng du nhập nhưng mức giá chỉ bằng 70%.
 • Ty ren tán chuồn có thời kì sử dụng lâu dài, chống rỉ sét và khả năng chịu nhiệt độ cao tốt nhất.
 • Sản phẩm ty ren tán chuồn của tổ chức chúng tôi vô cùng đa dạng và vận dụng được cho nhiều công tác khác nhau. Sau khi sử dụng có thể tái sử dụng cho những lần sau nữa.
 • Ty ren tán chuồn đảm bảo chất lượng và đạt chuẩn an toàn.

Đơn vị của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt thành, có kinh nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh vực sinh sản ty ren tán chuồn; Cty chúng tôi luôn luôn bảo đảm được chất lượng sản phẩm ty ren cho quý khách với độ bền cao và chất lượng dài lâu nhất.

Các sản phẩm Ty ren tán chuồn của đơn vị chúng tôi đều nhận được những phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. Độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm đã được kiểm định trực tiếp qua các công trình thi công.

Bảng giá tyren bát chuồn 

Giá tyren tán chuồn là gì? Nó là số lượng tiền phải trả cho giá trị tyren bát chuồn. Giá Tyren bát chuồn Phụ Kiện Và Cốp Pha rất đa dạng, tương ứng với các mức giá khác nhau, chi tiết:

#1. Báo giá Bát chuồn D17

 • Bát Chuồn D17 trọng lượng 500 gram đường kính 100mm : 19.000 VND
 • Bát chuồn D17 trọng lượng 560 gram đường kính 100mm : 20.000 VNĐ
 • Bát chuồn D17 trọng lượng 540 gram đường kính 100mm có xi mạ : 20.500 VNĐ
 • Côn chống thấm Đen D17 : 19.000 VNĐ/ cái
 • Côn chống thấm Xi Mạ D17 có mũ 23.000 VNĐ/ cái

#2. Báo giá bát chuồn D16

 • Trọng lượng 300 gram – Đường kính đĩa: 80mm : Giá 14.500 VNĐ
 • Trọng lượng 500 gram – Đường kính đĩa 100mm : 19.000 VND
 • Trọng lượng 560 gram – Đường kính đĩa 100mm : 20.000 VNĐ
 • Trọng lượng 540 gram – Đường kính đĩa 100mm có xi mạ : 20.500 VNĐ
 • Côn chống thấm Đen D16 : 19.000 VNĐ/ cái

#3. Giá Bát chuồn D12

 • Trọng lượng 480 gram – Đường kính đĩa 100mm : Giá 18.000 VNĐ
 • Bát Chuồn D12 trọng lượng 300 gram đường kính 80mm : Giá 14.500 VNĐ
 • Côn chống thấm D12 : 18.000 VNĐ/ cái

#4. Giá ty ren các loại D12 – D16 – D17 (Ty 12 ly – 16 ly – 17 ly)

Riêng ty ren chúng tôi báo giá theo mét, nhưng sẽ hỗ trợ cắt miễn phí theo đề nghị của quý khách

 • Ty ren D12 : 19.500 VNĐ/1 mét
 • Ty ren D16 28.000 VNĐ/1 mét
 • Ty ren D17 : 34.000 VNĐ/1 mét

Trên đây là toàn bộ báo giá mới nhất về ty ren và tán chuồn tại Cty thời điểm hiện tại, giá có thể thay đổi tùy thời điểm. các bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Giá ty ren và tán chuồn có tầm quan trọng như thế nào?

Giá là cách doanh nghiệp giới thiệu với khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Giá quá thấp vừa không bảo đảm dòng tiền, vừa tạo ác cảm trong người tiêu dùng (rằng sản phẩm không bảo đảm chất lượng); trong khi giá quá cao khiến sản phẩm thua thiệt về sức cạnh tranh so với đối thủ.

Như vậy chúng ta đã hiểu được giá ty ren và tán chuồn là gì, và quan trọng ra sao rồi chứ !

rốt cục, để chọn được sản phẩm tyren và tán chuồn chất lượng, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định: liệu bạn có khả năng trả mức giá bao nhiêu cho 1 sản phẩm vừa bảo đảm chất lượng vừa đáp ứng đúng yêu cầu của công trình

Bài Viết Liên Quan

 • Cách sử dụng ty ren tán chuồn
 • Phân loại tán chuồn D17
 • Có bao nhiêu loại tán chuồn D16
 • Tyren tán chuồn là gì?
 • Tán chuồn là gì? Tán cánh chuồn là gì? Đai ốc cánh chuồn là gì?

Địa điểm sản xuất và bán tyren bát chuồn uy tín tại Nghệ An

 Chất lượng tạo nên thương hiệu; rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn chúng tôi như một người bạn đồng hành an toàn, không thể thiếu.

Ngoài ty ren và tán chuồn chúng tôi còn cung cấp:

 • Giàn giáo nêm, giàn giáo xây dựng, phụ kiện giàn giáo xây dựng,
 • Thiết bị xây dựng, chân kích giàn giáo, chống tăng, ván phủ phim Tekcom
 • Đặc biệt nhận sản xuất tất cả các loại cốp pha xây dựng với đầy đủ kích thước: cốp pha thép, cốp pha ván phủ phim tekcom,…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC

     Là Đại Lý phân phối vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, thép công nghiệp, thép kết cấu hàng đầu của các nhà máy thép như Hòa Phát, Việt Úc, Việt Nhật, Pomina, Miền Nam và nhiều nhà máy liên doanh khác. Với phương châm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất, bằng cách tối ưu phương thức giao dịch và vận chuyển, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn theo quy chuẩn, từ đó khách hàng có thể yên tâm đưa vào sử dụng cho công trình mà không lo về chất lượng và tiến độ. Công Ty Cổ Phần Đa Phúc cam kết luôn nỗ lực hơn nữa để khắc phục những thiếu sót nhằm mang tới cho Khách hàng dịch vụ ngày càng tốt hơn trong tương lai. Sự ghi nhận và đánh giá tích cực của Quý Khách hàng luôn là nguồn động lực vô tận cho sự nỗ lực của chúng tôi.

    Công Ty Cổ Phần Đa Phúc là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Tp.Vinh Nghệ An từ gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép… Công Ty được sáng lập bởi các những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình và cung cấp VLXD hàng đầu tại Nghệ An và các tỉnh Miền Trung.
Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý Khách !

Chi Tiết Liên Hệ :

Số 9 - Đường Cao Xuân Huy - Tp. Vinh - Nghệ An

Email: thepchetao@gmail.com

Hotline: 0962 832 856 - 0948 987 398

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685
Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.757.757 - 0962 832 856  - 0948.987.398091.6789.556
Email: thepchetao@gmail.com

logoSaleNoti
FANPAGE
vantainghean01
taxitainghean1
vlxdnghean
taxitainghean
Hỗ trợ trực tuyến